Tại Sao Tôi Không Sử Dụng Quần Lót Thông Thường Khi Đi Du Lịch Nữa?

Chào các bạn,

Tui là Hoa Hoa, tui làm content tại BOMSISTER nhưng lại đam mê du lịch. Trong mỗi hành trình tui luôn ráng tìm cách để tối ưu hóa hành lý của mình (vác cả vali quần áo đi để sống ảo mà, huhu). Hôm nay tui share luôn cho mấy bạn một “bí kíp” cực kỳ hiệu quả làm gọn đi cả hành lý và hành trình của mình rất nhiều.

Quan trọng là tiết kiệm thời gian. [Quan trọng nên tui viết ra một dòng riêng]

Mấy bạn nghe đến “quần lót tiện lợi” chưa? là loại quần đó đó, loại quần mà sử dụng một lần, thân thiện với môi trường, và tinh gọn khi đi du lịch.

Đọc tiếp để xem các rắc rối tui đã gặp, và quần tiện lợi đã giúp tui xử lý như thế nào nhé…

quần tiện lợi, quần dùng 1 lần
Đừng mua liền nha, đọc tiếp xem tui review đã nha, link sản phẩm tui để cuối bài viết lận.

Quần: tiện lợi và còn tiết kiệm.

Trên hành trình du lịch thì đương nhiên mình phải di chuyển nhiều, rồi tham gia nhiều hoạt động ra mồ hôi, mà kể cả có không tham gia hoạt động ra mồ hôi, thì mỗi ngày mình cũng phải thay đồ lót chớ mấy bạn.

Mà thay là phải giặt, mà giặt là phải phơi, mà phơi thì ngại, mà phơi chỗ ít ngại thì ẩm và lâu khô. Ôi thôi đủ thứ “cực hình” lắm.

Đó là trước đây, còn bây giờ, tui đi 6 ngày chỉ cần mang theo một pack quần tiện lợi 6 cái. Cứ tắm xong là thay luôn quần mới không cần phải nghĩ đến giặt giũ, phơi đồ, ngại ngùng các kiểu nữa má ơi.

Đi du lịch vui mà cũng mệt mà, đỡ giặt phơi được nhiu, thì nghĩ ngơi hoặc chơi thêm được bấy nhiu, phải không bạn tui?

Quần: vệ sinh và an toàn.

Phải nói thêm cái yếu tố này, why? Vì thật sự p.h.ụ kh0a chị em tụi mình là phải đảm bảo. Bây h còn có cả nước giặt riêng cho quần con mà mấy ní ha. Đang đi du lịch mà dính mấy ngày mà đèn tụi mình đỏ lại càng ..căng.

Thì thôi tui dùng quần tiện lợi, quần trong quá trình sản xuất được giặt sẳn mới đóng gói để đảm bảo an toàn vệ sinh cho chị em tụi mình.

Mấy anh nam tui nghĩ hết quần lấy lá chuối đắp vô đi về vẫn ok, chứ tụi mình … thôi đọc tiếp nha. Hay là tìm chỗ mua luôn?

Quần: thân thiện với môi trường.

Tui khẳng định là tui thích du lịch, bởi vậy nên tui rất là buồn khi mà nhìn mấy cảnh đẹp mình đến bị xả rác nhiều á mấy bà. Nên là tìm dùng sản phẩm tui rất là cân nhắc, sử dụng 1 lần lỡ xả ra môi trường nữa…

… nhưng KHÔNG.

Loại quần mà tui chọn này á, làm 100% cotton, mỏng như giấy, nhưng co giãn như vải, dễ phân hủy với các phương thức xử lý rác thông thường. Không lo mang tiếng xả rác nha.

Quần: Thoải mái và dễ chịu.

Cái này phải thử mới biết, chứ mấy bà đừng tin tui. Tui lại khen tiếp nè, như ở trên tui nói là cái quần nó mỏng ha, nên mặc rất là mát, mềm mại, thoáng khí, nói chung là thoải mái và dễ chịu. Tui mặc cả ngày, tham gia mọi hoạt động bình thường và hoàn toàn tự tin luôn.

Ngoài ra thì quận có thiết kế ôm sát, vừa vặn, mặc không có bị tức tức, kích kích, lâu lâu phải vô nhà vs để chỉnh chỉnh. Yên tâm luôn.

Quần: Giá cả hợp lý.

So với việc mua quần thường ngày (như quần su), và có rủi ro là tui phải bỏ cái quần mới mua rất đẹp rất mềm mà tui rất thích. Nay tui không còn phải lo nữa, giá cả thì hợp lý, một pack 6 quần tiện lợi chưa bằng tô bún bò của Ooo.

Nhấp đây xem giá nha.

Đến khúc chê nè.

Thì lâu lâu, cũng phải cho người ta có sai sót, tui nói trước chứ để mấy bà kiu là tui không cảnh báo, không nể tình chị em. Thì lâu lâu, lâu lơi là lâu, mua qua, sài qua mấy pack quần, đi mấy chuyến du lịch luôn rồi.

Mới dích một cái tự nhiên vừa kéo lên cái nó rack, haha, quê

Có vậy thôi à, mà mấy bà không ít hên như tui đâu, khỏi lo nha. Lỡ rack 1 thì cũng còn 5 cái mà ha

Lưu ý:

Quần này có size nha mấy bà ơi, để ý số đo vòng 3 mình chọn size cho phù hợp nha,

Chốt:

Quần tiện lợi dùng 1 lần thân thiện với môi trường khi đi du lịch, có nhiều lợi ích thực tiễn như tiết kiệm thời gian, an toàn, vệ sinh, thoải mái, mà giá cả thì bao hợp lý. Đây là lựa chọn thông minh.

Nghĩa là mua là thông minh, giờ chưa mua, thì bữa sau mua. Lần nữa, đừng tin tui, thử 1 lần đi nha.

Link mua đây.

ps: size của tui hay mặc hết nhanh lắm nha.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

BOMSister Blog
Logo